THẢO LUẬN

bạn xem video mình ghim ở phần mở đầu Event loop, ở đó họ giải thích theo mình thấy khá chính xác (so với những gì mình đã đọc trên internet)

0

theo mình tìm hiểu thì với code đồng bộ, ví dụ:

console.log(1)
console.log(2)

Thì cứ 1 cái đc đẩy vào call stack là nó được thực hiện liền, rồi tới cái sau đẩy vào callstack rồi thực hiện

Trường hợp bạn nói sẽ đúng nếu ta có function -> gọi function, ví dụ:

function test1() {
  console.log(1)
}

function test2() {
  test(1)
}

test2()

ở trên thì callstack ta sẽ có đồng thời: test2()/test1()/console.log(1)

0

@ZOFGK lỗi kìa e ơi. e đang mount volume của db vào 1 folder đã có file ở đó.

e check lại dbdocker-compose.ymlnhé, folder phải rỗng:

volumes:
      - .docker/data/db:/var/lib/mysql/ # ---> kiểm tra xem folder .docker/data/db có gì ko , có thì xoá hết đi
0
khoảng 12 giờ trước

😃))).

nó đang cố gắng pull image loadgenerator từ github registry về kìa e 😃):

// ko nói gì thì tag là "latest"
docker build -t loadgenerator .

// tag là "v1"
docker build -t loadgenerator:v1 .

E build image với tên là gì? tag là gì?

docker-compose.yml e phải dùng đúng tên và tag như vậy

0

Mình nghĩ các câu lệnh phải được đẩy hết vào callstack rồi mới lấy ra thực hiện chứ không phải đẩy 1 dòng rồi thực hiện, rồi đẩy vào tiếp

0
khoảng 13 giờ trước

Cảm ơn bài viết của bạn. Mình có 1 thắc mắc là Package với Class khác gì nhau thường những ngôn ngữ như javascript c++ mình chưa nghe khái niệm dùng access modifier trong package Bạn có thể giải thích rõ hơn chỗ package với class ko ?

0
khoảng 13 giờ trước

anh ơi em dung window thì khi dockerize lần 1 thì bình thường nhưng khi dockerize lần 2 thì lại ra lỗi này ạ image.png

0

lỗi này là lỗi laravel ko gọi được vào phía DB e ạ,

e check xem db của e có đangc hạy ko?

docker compose logs db xem

0
khoảng 15 giờ trước

HƠI GÀ

0

anh ơi sao database của em lại không tồn tại vậy ạ image.png phần .env như này ạ image.png

0

có nhé ạ, với base model là gpt 4o hoặc gemini 1.5 thì hệ thống biết tự tìm kiếm thông tin lần lượt A và B sau đấy đưa ra đánh giá

0

Cho e hỏi e muốn sử dụng biến ở jdbc reuqest để dùng cho request chính là module update trên web. Nếu khai báo biến vào đoạn body jison cho request chính đó thì nên đặt ntn ạ? và cái đưa vào trong request chính là variables name chứ ko phải là parametters value đúng ko ạ?

0
Thứ Tư, 4:40 CH

Trong phần 2, tất cả params lấy ví dụ đang theo trường hợp tốt nhất là đều khác null. Mình nghĩ bạn nên mô tả thêm trường hợp 1 trong các param bị null và cách 2WaySQL xử lý trong câu điều kiện đó như thế nào sẽ phần nào clear hơn

0
Thứ Tư, 9:51 SA

👍️

0

Không biết với những câu hỏi dạng so sánh . Ví dụ : So sánh spham A và spham B có gì khác nhau. thì phương pháp của bạn có thể hỗ trợ ổn không.Mong b giải đáp.

0
Avatar
đã bình luận cho bài viết
Thứ Tư, 9:50 SA

👍️

0

👍️

0
Thứ Tư, 9:44 SA

Giải thích dể hiểu 👍️

0

👍️

0
Viblo
Hãy đăng ký một tài khoản Viblo để nhận được nhiều bài viết thú vị hơn.
Đăng kí